Chuyên mục: Dịch vụ

Email & SMS marketing

Thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt. Hãy nhìn những đế chế như Nokia, Blackberry hay Yahoo,…đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường. Có nhiều lý do để hạ gục doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, cho dù bạn đang ở đỉnh cao đi chăng nữa. Thế giới đã phẳng, thông tin có thể truyền đi và nhận được ngay lập tức. Sẽ không còn chỗ cho những doanh nghiệp chỉ chung thủy với những công nghệ truyền thống, không biết nắm bắt những cơ hội quảng bá mới mẻ như là website, mạng xã hội, email – sms marketing.

Read More

Seo từ khóa

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimizaon (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Trong nền kinh tế thị trường, SEO là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm. Có thể bạn chưa biết:24 triệu người dùng internet việt nam sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày hàng giờ.Công ty bạn đã biết tận dụng kênh này để đư sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng chưa?

Read More

Thiết kế website

Vietbugs chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và quảng bá website, phụ vụ hàng trăm khách hàng trên cả nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế web nhiều kinh nghiệm, năng độc và sáng tạo, sử dụng những mã nguồn mạnh mẽ để xây dựng website. Nếu quý khách đang cần một website để giới thiệu về doanh nghiệp thì chúng tôi chính là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách thiết kế một trang web đẹp, thân thiện, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Read More

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Không phải tự nhiên mà những thương hiệu lớn trên thế giới đều đem lại giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la, được liên tiếp xuất hiện trên những tạp chí thương mại danh giá và trở thành những bài học xây dựng thương hiệu quý báu. Điều phải kể đến trong kho tàng bí quyết thành công đó chính là thiết kế bộ nhận diện thương hiệumột cách bài bản, chuyên nghiệp.

Read More