Thiết kế website Nghệ An

Trong môi trường kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần một trang web, bất kể mục đích của nó là gì. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, một trang web là một phần lớn tài liệu tiếp thị để tạo ra nhiều cuộc gọi, khách hàng tiềm năng, giới thiệu và khách hàng mới – hoạt động như một đại diện bán hàng ảo 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không đáp ứng được sự hài lòng của bạn, bạn cần các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ một công ty tiếp thị qua internet.

VIETBUGS là công ty thiết kế web với một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp chuyên thiết kế và xây dựng các trang web đáp ứng trông đẹp trên tất cả các thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn và ở đây để giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu từ trang mạng.

Thiết-kế-website-Nghệ-An Thiết kế website Nghệ An

Thiết kế website hiển thị tốt trên mọi thiết bị
TRANG WEB CỦA BẠN CÓ THỂ HIỂN THỊ TỐT TRÊN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ

Là chủ doanh nghiệp, trang web của bạn nên làm việc cho bạn. Từ năm 2007, Vietbugs đã là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Nghệ An, kết hợp công nghệ và sự sáng tạo tốt nhất.

Nói một cách đơn giản, trang web của bạn phải đẹp, được bày trí tỉ mỉ, và tập trung vào khách hàng. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, như VIETBUGS, có thể giúp với việc này.

Không giống như các công ty thiết kế trang web chỉ tập trung vào giao diện của trang web của công ty bạn, các dịch vụ thiết kế web của Vietbugs chỉ nhắm mục tiêu riêng ngành, thị trường và khách hàng của bạn một cách chính xác.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thông qua các dự án thiết kế trang web của họ, từ các nhà thầu địa phương nhỏ đến các tổ chức doanh nghiệp và có một đội ngũ nhà thiết kế trang web trong nhà đã sẵn sàng để thực hiện dự án tiếp theo của bạn.

Đưa Website của bạn trở thành một đại diện bán hàng ảo
Trang web của bạn nên là công cụ bán hàng và tiếp thị số một của bạn, nhưng xây dựng một trang web xếp hạng trên trang đầu tiên của Google và biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng không phải trả chi phí cho bạn một cánh tay và một chân hoặc phải mất nhiều tháng để xây dựng.

Vietbugs chuyên xây dựng các trang website dẫn đầu về hiệu suất cao và giá cả phải chăng. Từ thiết kế đến nội dung, nhóm của chúng tôi sẽ xử lý tất cả. Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế, chúng tôi có một thư viện khổng lồ về thiết kế và bố cục trang web đã được chứng minh là có hiệu quả cho SEO và chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh? Chúng tôi cũng làm như vậy. Không quan trọng cho dù đây có phải là trang web đầu tiên của bạn hay một điều chỉnh trang web đơn giản của trang web hiện tại của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Kết hợp mạnh mẽ Thiết kế Web & Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm
Vì vậy, bạn đã làm việc với một công ty thiết kế web và xây dựng một trang web, nhưng khách hàng của bạn có tìm thấy bạn không? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v …), tạo ra thứ hạng tìm kiếm cao hơn và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Trong một thế giới mà khách hàng của bạn có thể truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh ngay trong tầm tay của họ, thậm chí một khuyết điểm nhỏ trong chiến dịch SEO của bạn có thể là sự khác biệt giữa khách hàng gọi công ty của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy Nói về trang website của bạn:
Hãy cho chúng tôi biết về các mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy gọi 093.76.000.67 ( hoặc 0981.157.677) để cho chúng tôi biết về nhu cầu trang web của công ty bạn.